Call Us BÀN GHẾ XẾP GẤP - LỘC LÂM FURNITURE: BÀN HỌC ,BÀN LÀM VIỆC BẰNG GỖ XẾP GẤP GỌN GÀNG

Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2013

BÀN HỌC ,BÀN LÀM VIỆC BẰNG GỖ XẾP GẤP GỌN GÀNG

Bàn Học Sinh Xếp Gấp
Bàn Học Sinh Xếp Gấp                  BÀN HỌC ,BÀN LÀM VIỆC  BẰNG GỖ  XẾP GẤP GỌN GÀNG
Nhà bạn chật , nhỏ nhiều đồ đạc vật dụng thiết yếu nhưng con bạn chưa có bàn học riêng ? 


Bạn đang là sinh viên và vẫn ngồi trên giường để học bài , mỗi lần học xong là cái lưng nó muốn còng thêm một tí ?Bạn chưa có bàn làm việc nhưng phải làm việc ở nhà vào buổi tối vì xếp giao nhiều công việc quá  ?


Tất cả vì lý do là nhà bạn quá chật , không còn chỗ trống để đặt thêm bàn ghế ???


Bàn Học Sinh Xếp Gấp
Bàn làm việc, bàn học  nhỏ gọn
Đừng lo, đã có Bàn Ghế Học Sinh xếp gấp gọn gàng sau khi sử dụng.


Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho con bạn, nhất là trong việc học hành. Dù nhà bạn chật hẹp, Hãy cho con bạn một góc học tập nho nhỏ, có bàn học đàng hoàng. Con bạn sẽ nhớ mãi và chắc chắn việc học tập sẽ tốt hơn.


Chỉ cần một góc học tập nửa mét vuông, bạn đã có nơi học đàng hoàng, bàn có 3 hộc để sách vở, dụng cụ học tập.Bé Vui mừng khi có bàn học sinh gấp xếp
Bé tự hào rằng góc học tập này là của mình

Khi học xong chỉ cần xếp gọn bàn lại, xếp ghế vào bên hông bàn. Vậy là khỏe....Chỉ cần gấp gọn lại là bé đã có chỗ để chơi
Bàn Gấp Xếp gọn gàng , xinh xắn


Việc bố trí cho con cái một góc học tập, dù chỉ là nho nhỏ và cơ động là một việc cần thiết. Bạn thử hình dung đời người chỉ có 60 năm và việc học tập đã chiếm ít nhất 20 năm. Hai mươi năm học, học, học thì rất chán. Nhưng nếu có một cái bàn học gây cảm hứng, một cái ghế xinh xăn tăng đam mê học tập và đặc biệt : luôn có một góc học tập , có thể cơ động bất cứ lúc nào luôn làm cho con bạn trở nên hứng thú, đam mê học hành.
Wao, có 3 hộc kéo để đựng sách vở, balo học tập
Wao, có 3 hộc kéo để đựng sách vở, balo học tậpViệc phải gấp xếp bàn ghế lại sau khi học sẽ tạo cho bé những thói quen tốt : luôn luôn có ý thức thu xếp gọn gàng mọi việc sau khi làm, luôn luôn có tính kỷ luật cao vì trong TIỀM THỨC của bé đã coi bộ bàn học sinh xếp gấp là tài sản riêng của mình.Bạn có vui không khi biết rằng con của bạn  cảm nhận được sự quan tâm của Ba Mẹ bằng việc sắm riêng cho bé một góc học tập ???Hãy chọn ngay  cho con bạn bộ Bàn Ghế Xếp Gấp Học Sinh , tôi chắc chắn con cái bạn sẽ học giỏi hơn, đam mê hơn và có tính kỷ luật hơn.
@(Bài viết bản quyền của Phan Đăng An - Đồ Gỗ Lộc Lâm )
Bé Vui mừng khi có bàn học sinh gấp xếp
Bé vui mừng khi có bàn học mới

Bộ Bàn Ghế Xếp Học Sinh
                                  
                                                 Mã Số : BGX Học Sinh 
                                      
       Quy cách bàn học sinh xếp : 
Bàn mở hết cánh dài  0.88 m,
       xếp một cánh lại dài 0.38m x rộng 0.45m x Cao 0.72 m.
     
                                       GIÁ Lộc Lâm   : 1.999.000  ĐỒNG/BỘ
                                                           và QUÀ TẶNG KHỦNG

                                                                            
                                           ( Áp Dụng cho TP. HỒ CHÍ MINH) 

                            LIÊN HỆ MUA HÀNGBÀN GHẾ XẾP - ĐỒ GỖ LỘC LÂM 


                                                  


                               TP. HỒ CHÍ MINH Hotline            : 08.39.37.37.28


Di động           : 093.76.47.168 - 091.779.33.18  ( Anh An)

Địa chỉ            :                             Showroom & Văn phòng :

             25 LÊ TRUNG NGHĨA , Phường 12, Quận Tân Bình,  


                            TP.HỒ CHÍ MINH

               ( Cách đường Cộng Hòa 50m) 

13 nhận xét:

 1. Chào anh!

  Rất cảm ơn những chia sẻ bổ ích của anh về chiếc bàn học tiện ích và nó chiếm một không gian rất nhỏ trong ngôi nhà thân yêu.

  Là một người cha, tôi luôn quan tâm đến con trai của mình và luôn muốn những thứ tốt nhất cho con mình. Việc chọn lựa cho con mình một chiếc bàn học phù hợp giúp cho con mình có cảm giác hứng thú khi ngồi học, và không cảm thấy khó chịu khi ngồi một cái bàn không phù hợp.

  Chúc anh ngày càng thành công hơn trong lĩnh vực bàn ghế xếp.

  Tks
  Nguyễn Trung Nguyên
  CEO/Trainer Cty TUNG CÁNH VIỆT
  Tư Vấn Đào Tạo Cải Tiến & Quản Trị Doanh Nghiệp
  Http://TungCanhViet.Com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào anh Nguyễn Trung Nguyên,

   Thay mặt Đồ Gỗ Lộc Lâm, xin được cảm ơn chia sẻ của anh.

   Tôi chắc rằng anh luôn là một người cha tốt của con mình khi đọc tâm sự trên của anh .

   Việc con cái mình cảm nhận được sự quan tâm của Ba Mẹ bằng việc sắm riêng cho bé một góc học tập là một niềm vui của người bố.

   Chúc anh và công ty luôn phát triển

   Phan Đăng An

   Giám đốc Đồ Gỗ Lộc Lâm

   www.BanGheXep.com

   Xóa
 2. Chào Anh,

  Phải công nhận là bàn ghế xếp gỗ giúp căn phòng gọn gàng và tiết kiệm diện tích nhà, nó rất phù hợp cho mọi người trong đời sống hiện nay khi mà đất chật người đông. Nếu có dịp nhờ anh tư vấn thêm cho em một số vấn đề và giải pháp bàn ghế xếp tiết kiệm diện tích và chi phí.

  " Việc bố trí cho con cái một góc học tập, dù chỉ là nho nhỏ và cơ động là một việc cần thiết. Bạn thử hình dung đời người chỉ có 60 năm và việc học tập đã chiếm ít nhất 20 năm. Hai mươi năm học, học, học thì rất chán. Nhưng nếu có một cái bàn học gây cảm hứng, một cái ghế xinh xăn tăng đam mê học tập và đặc biệt : luôn có một góc học tập , có thể cơ động bất cứ lúc nào luôn làm cho con bạn trở nên hứng thú, đam mê học hành. "

  Chúc anh ngày càng thành công và phát triển.

  Trịnh Vũ Thái Hiền - CEO - Thái Hiền Sport
  Facebook : https://www.facebook.com/ThaiHienSport?ref=hl
  Website : http://www.MayDiBo.com/

  Trả lờiXóa
 3. Hi bạn Phan An,

  cảm ơn bài từ vấn của bạn về "BÀN HỌC ,BÀN LÀM VIỆC BẰNG GỖ XẾP GẤP GỌN GÀNG"

  Bạn nói rất đúng, trẻ con bây giờ rất luôn mong muốn có góc học tập riêng của mình. Với loại bàn học học sinh có thể xếp gọn được có thể giúp cho bọn trẻ con nâng cao tính kỹ luật về sự gọn gàng đặt biệt bọn trẻ con tin rằng đó là góc riêng tư của nó. Thông qua góc học tập này, cha mẹ của bọn trẻ sẽ nắm rõ hơn về tính kỹ luật của con và sự ngăn nắp của nó. Từ có suy ra phương pháp uốn nắng hay khích lệ thích hợp.
  Chúc mừng anh có thêm sản phẩm thật tuyệt về. Không những lợi ích về không gian mà còn lợi ích về đào tạo tính nề nếp của bọn trẻ.
  Chúc anh thành công
  Huỳnh Dương Hải
  www.NoiThatMay.com

  Trả lờiXóa
 4. Chào anh An,
  Cty của anh kinh doanh sản phẩm bàn ghế xếp là rất hữu ích, anh đang đi giãi quyết vấn đề nhà nhỏ chật hẹp của nhiều gia đình đang mắc phãi, tôi tin rằng anh sẻ thành công.

  Nguyễn Thanh Sang
  GĐ CTy TNHH Lam Sơn Phát
  Http://GiayDanTuong.Edu.Vn

  Trả lờiXóa
 5. Chào bạn An,

  Mình rất thích ý tưởng vể góc học tập cơ động của bạn với đoạn viết:"Bạn thử hình dung đời người chỉ có 60 năm và việc học tập đã chiếm ít nhất 20 năm. Hai mươi năm học, học, học thì rất chán. Nhưng nếu có một cái bàn học gây cảm hứng, một cái ghế xinh xăn tăng đam mê học tập và đặc biệt : luôn có một góc học tập , có thể cơ động bất cứ lúc nào luôn làm cho con bạn trở nên hứng thú, đam mê học hành."

  Nhà mình tuy không chật nhưng ý tưởng góc học tập cơ động làm mình nảy sinh ý muốn mua cho con bộ bàn ghế này.

  Cảm ơn bạn.

  Chúc bạn thành công.

  Nguyễn Chí Cường

  www.NgheKimHoan.com

  Trả lờiXóa
 6. Chào anh,

  Học tập và làm việc theo thói quen rất cần thiết cho trẻ em, nếu trong gia đình ba mẹ có thói quen tốt thì con cái cũng có thói quen tốt và ngược lại.
  Để tạo thành một thói quen tốt thì như luôn dọn dẹp nhà của ngăn nắp như anh nói thì chúng ta cần phải có ý thức ngăn nắp, và ý thưc ngăn nắp ở trẻ em là do ba mẹ dạy, từ việc hàng ngày bé làm những công việc sắp xếp gọn gàng nhà cửa sẽ tạo thành thói quen cho bé, từ đó sẽ tạo ra tính cách của ké khi bé trưởng thành.

  Việc có một bàn học xếp gấp là một ý tưởng rất hay cho các em, để các em có công việc dọn dẹp sau khi học tập xong, tránh trường hợp lười biếng sau khi học xong thì quăng mọi thứ lung tung.

  Anh cho tôi hỏi giá bán của anh ở trên bao gồm VAT và phí vận chuyển chưa vây anh? tôi ở quận 8. Anh báo giá giúp tôi nhé, nhà tôi cũng có nhu cầu mua 1 bộ.

  Xin cảm ơn anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn Trần Kiệm.

   Xin cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin về Bàn Ghế Xếp gấp dành cho học sinh.

   Giá bán của Đồ Gỗ Lộc Lâm đã bao gồm VAT và vận chuyển miễn phí đến tận nhà.

   Xin bạn Trần Kiệm vui lòng nhắn cho chúng tôi số di động của bạn, Lộc Lâm Furniture sẽ liên lạc ngay và giao hàng Bàn Ghế Xếp gấp học sinh trong vòng 24h.

   Chúc bạn luôn phát triển

   Phan Đăng An - Giám Đốc

   Đồ Gỗ Lộc Lâm
   www.BanGheXep.com

   Xóa
 7. Chào anh Phan Đăng An - Giám đốc Đồ Gỗ Lộc Lâm
  Phan Linh rất thường xuyên theo dõi những bài chia sẻ của anh, đặc biệt là rất thích những mẫu thiết kế của bên anh. Hiện con trai Phan Linh cũng sắp vào lớp 1, Phan Linh cũng muốn sắp xếp cho bé một góc học tập. Và nhận thấy những sản phẩm của bên anh khá tiện lợi vì không chiếm nhiều diện tích và vẫn đủ tiện nghi. Tuy nhiên, con trai Phan Linh thì rất thích những màu sắc rực rỡ, vui nhộn, phù hợp với tính trẻ con, nên Phan Linh chỉ sợ không biết liệu bên mình có thiết kế nào nhìu màu sắc phù hợp với trẻ con không?

  Rất mong nhận được tư vấn từ anh!

  Thân ái,

  Phan Linh
  http://NuocHoaMy.net

  Trả lờiXóa
 8. Chào anh An.

  Là người thiết kế kiến trúc song mình rất ấn tượng với sản phẩm của anh về tính linh hoạt và tiện ích khi sử dụng. Với sản phẩm này giúp cho không gian học tập của bé trở nên rộng rãi hơn, khi cần có thể xếp gọn để có chỗ vui chơi. Mình cũng đã có bé nhưng mới 5 tháng tuổi, khi lớn chắc chắn mình sẽ tậu cho con trai 1 cái để làm bàn học.

  Cám ơn anh về sản phẩm hữu ích.
  Chúc anh sức khỏe và thành công.

  Ngô Hải Long
  GĐ - Cty Thiết kế xây dựng Ngô Huỳnh.
  http://xaynhatrongoi.co/

  Trả lờiXóa
 9. Chào anh An,

  Nhà ở VN mình thường hẹp và điều kiện trang bị vật chất bàn tủ cho con em học là rất thiếu. Hy vọng rằng nhiều người biết đến bài viết này của anh và biết đến nội thất Lộc Lâm để giảm tình trạng các em phải bò trên sàn nhà, hoặc nằm trên giường học vừa không hiệu quả lại ảnh hưởng đến sức khỏe về mắt và cột sống.

  Văn Chính
  www.InLua.VN
  www.VatTuInLua.Com
  www.KyThuatInLua.Com

  Trả lờiXóa
 10. Chào Anh.

  Tôi là người có gu thẩm mỹ cao trong thiết kế trang trí nội thất, khi nhìn thấy những SP rất ấn tượng của anh về tính linh hoạt và tiện ích khi sử dụng.

  Với sản phẩm này giúp cho không gian học tập của trẻ trở nên rộng rãi hơn, khi cần có thể xếp gọn để có chỗ vui chơi. Tôi thấy rất ấn tượng và tâm đắc với SP của bên anh,

  Chắc chắn nếu có nhu cầu về SP tôi sẽ liên lạc với anh để mua SP trên,

  Cám ơn anh về sản phẩm hữu ích.

  Nguyễn Văn Chương | Giám Đốc nhãn hàng LoLemFashion.
  http://www.LoLemFashion.com
  http://LolemFashion.wordpress.com.

  Trả lờiXóa
 11. Xin chào anh Phan Đăng An,
  Chiếc bàn học của anh thật tuyệt vời. Nó không những giúp ích cho con cái nâng cao trình độ kiến thức mà con 2 giúp cho những gia đình có khoảng không gian hẹp tận dụng tối đa điện tích căn nhà.
  Mặc dù là người chưa lập gia đình, chưa có con nhiều nhưng em rất thích chiếc bàn học sinh của anh.
  Xin chúc chiếc bàn của anh đến được thật nhiều gia đình Việt Nam nhé.
  Chúc anh thành công.
  Trần Thế Quyền - Xe Tải Chở Thuê
  http://xetaichothue.wordpress.com/

  Trả lờiXóa

Hotline0917793318