Call Us BÀN GHẾ XẾP GẤP - LỘC LÂM FURNITURE: BÀN GHẾ XẾP ĐA NĂNG CAO CẤP LỘC LÂM XUẤT KHẨU

Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

BÀN GHẾ XẾP ĐA NĂNG CAO CẤP LỘC LÂM XUẤT KHẨU

BÀN GHẾ XẾP ĐA NĂNG CAO CẤP LỘC LÂM XUẤT KHẨU


Anh Đào Xuân Ninh, khách hàng của Lộc Lâm Furniture ở Hà Nội gửi hình ảnh bộ Fuji cao cấp nhà anh vừa mua với nhận xét : Phòng này hơi bé nên chơi bộ bàn (ghế xếp gấp gọn ) quá hợp lý luôn.


"Sản phẩm ( bàn ghế xếp gấp gọn fuji trắng Lộc Lâm Furniture cao cấp ) dùng OK lắm, rất gọn " - anh Đào Xuân Ninh viết tiếp về sản phẩm có thể gấp gọn gàng của Lộc Lâm FunitureChị Hương, một khách hàng khác đã dùng sản phẩm của Lộc Lâm Furniture nhận xét ' " Bàn Ghế Xếp Lộc Lâm thiết kế tiện lợi, đẹp, chắc chắn. Bán hàng có tâm như thế này chắc chắn nhất định khi có nhu cầu mọi người sẽ quay lại mua nữa, chúc công ty( đồ gỗ Lộc Lâm) làm ăn phát đạt nhé."


Anh Phan Đăng An - Giám Đốc Lộc Lâm Furniture luôn trân trọng những tình cảm quý báu của khách hàng dành cho mình về bộ bàn ghế đa năng cao cấp Lộc Lâm , thậm chí có cả những nhận xét rất vui và rất cảm động :

Xem hàng anh An ở đây : www.BanGheXep.comBạn có thể sử dụng bộ bàn ghế xếp gập gấp thông minh Fuji Trắng  này trong mọi không gian nhỏ hẹp của nhà, căn hộ chung cư vì bộ bàn ghế ăn này có bốn bánh xe, có thể di chuyển thoải mái trong nhà.


Khi có nhiều người ăn cơm, bạn có thể mở hết hai cánh bàn ra cho sáu đến tám  người lớn và hai em bé.Và khi chưa dọn ăn cho gia đình nho nhỏ xinh xinh của mình, bạn có thể xếp gọn hai cánh bàn gỗ, xếp gập bốn ghế gỗ vào dưới ngăn bàn và kéo bàn vào một góc nhà nhờ bốn bánh xe xinh xinh . Vậy là nhà mình tha hồ cho các em bé chạy nhảy, không sợ vướng víu vì không có những đồ gỗ to lớn kềnh càng chiếm hết diện tích nữa.CHÚNG TÔI BÁN :  Fuji Trắng sang trọng chỉ có 3.999.000  ĐỒNG/BỘ ( 1 BÀN XẾP + 04 GHẾ XẾP + QUÀ TẶNG ) vì chúng tôi tối ưu được các nguồn lực để tiết kiệm chi phí với  chất lượng tốt của hàng xuất khẩu .

                                CHỈ VỚI  3999000  BẠN SỞ HỮU NGAY:       MỘT BỘ BÀN GHẾ XẾP GẤP FUJI  ( 1 BÀN + 4 GHẾ)

+


 PHIẾU MUA HÀNG LỘC LÂM TRỊ GIÁ 500.000 ĐỒNG       
+
Như vậy bạn tiết kiệm được nhiều lắm  nhé. 

MUA NGAY, GỌI 0839373728 


Phục Vụ  trên Toàn Quốc 
 Đặt hàng ngay có khuyến mãi


www.BanGheXep.info là trang sản phẩm chi tiết hơn của Lộc Lâm Furniture 


1 nhận xét:

  1. Nữ NSUT đạo diễn gạo cội Việt Linh :' Chị rất thích khi thấy ghế xếp gấp Lộc Lâm lại đẹp và trang nhã như vậy. Chị sẽ tiếp tục đặt thêm sau khi mua 15 cái và giới thiệu cho nhiều người biết nha em"

    Trả lờiXóa

Hotline0917793318